HOTLINE 08.38.950.950
Nhận hàng Thanh toán
Miễn phí Vận chuyển

Đông trùng hạ thảo

Chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên chất. Nước uống tinh chất đông trùng hạ thảo giải nhiệt, mát gan...Tư vấn miễn phí : 19006088

- Từ thời xa xưa, Đông Trùng Hạ Thảo đã được con người ta biết đến và được rất nhiều người nổi tiếng ưa dùng như một loại thuốc quý. Là một loại dược liệu quý, vào mùa đông sống nhờ vào cơ thể của côn trùng vào mùa hè nó sống gửi vào các loại nấm. Đông Trùng Hạ Thảo có 17 axít amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Đông Trùng Hạ Thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g Đông Trùng Hạ Thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...).Nhờ thành chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể.

- Đông Trùng Hạ Thảo được là một vị thuốc bổ quý hiếm cao cấp được truyền tai rộng rãi vì tác dụng thần kỳ của nó đối với sức khỏe nói chung và sinh lực đàn ông nói riêng. Không phải ngẫu nhiên mà Đông Trùng Hạ Thảo lại trở thành nguyên liệu huyền thoại, được các vị vua chúa săn tìm để bồi bổ sinh lực cơ thể cho mình - Linh Chi Nano rất vinh hạnh khi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc tại Việt Nam , các sản phẩm đã được bộ y tế và cục quản lý thị trường xét duyệt và kiểm định nghiệm ngặt .

Linh Chi NaNo hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.