HOTLINE 08.38.950.950
Nhận hàng Thanh toán
Miễn phí Vận chuyển
Làm cha mẹ

Món ăn bài thuốc từ nấm linh chi

Cập nhật: 10:02 | 09/01/2015

Món ăn bài thuốc từ nấm linh chi giúp bồi bổ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, mang đến sức khoẻ cho bạn và những người thân yêu.

Nấmlinh chi là một loại nấm quý, vừa được coi là một loại thực phẩm bổ dưỡng vừa là một loại dược liệu quan trọng trong việc phòng và chống bệnh hiệu quả. Sử dụng nấm linh chi thường xuyên giúp bạn ngăn ngừa và điều trị bệnh tật và căng thẳng trong cuộc sống một cách tốt nhất. Thông thường nấm linh chi thường được dùng như một loại trà uống thay nước bình thường, nhưng với vị đắng đặc trưng nên trà nấm linh chi rất khó uống. Để giúp bạn giảm đi vị đắng mà vẫn giữ nguyên công dụng của nấm linh chi thì Linh chi Nano xin chia sẽ đến bạn một số cách chế biến món ăn bài thuốc từ nấm linh chi.

mon-an-bai-thuoc-tu-nam-linh-chi

Canh nấm linh chi, điền thất

- 1 lượng Linh Chi đỏ, 2 chỉ điền thất, 5 chỉ đảng sâm, 1 lượng long nhãn, 4 quả táo đỏ, 1 con gà, 300g thịt nạc và 4 lát gừng tươi.

- Rửa sạch thịt nạc, luộc sơ qua. Gà làm sạch, luộc chín, để nguội và chặt vừa ăn.Các vật liệu điền thất, đảng sâm, linh chi, gừng tươi rửa sạch sẽ, xắt lát. Tất cả cho vào cùng 1 thố, thêm lượng nước vừa đủ, tiềm (tần) 2 - 3 giờ đồng hồ với lửa nhỏ, nêm vừa muối thì dùng.

Thích hợp sử dụng canh nấm linh chi điền thất với những người bị hồi hộp,đau co thắt ngực, an thần, cầm máu. Có tác dụng bổ ích khí huyết và điều trị mất ngủ, mộng nhiều.

Canh nấm linh chi – Kỷ tử

- 500g thịt nạc, 1 lượng long nhãn, 3 chỉ cao ly sâm, 4 quả táo đỏ, 3 chỉ câu kỷ tử và 4 chỉ Linh Chi.

- Rửa sạch thịt nạc cho vào nồi luộc chín, để nguội. Các vật liệu: cao ly sâm, câu kỷ tử, linh chi, táo đỏ rửa sạch sẽ rồi cho vào trong 1 cái thố, đổ nước vừa đủ, tiềm (tần) trong 2 - 3 giờ đồng hồ, nêm muối và dùng nóng.

Món canh nấm linh chi kỷ tử chuyên chữa trị cơn đau của bệnh gan, gan mãn tính, thận, giúp tinh thần thoải mái, đỡ mệt mỏi.

mon-an-bai-thuoc-tu-nam-linh-chi

Chè nấm Linh chi, trứng cút

- 10g  nấm linh chi đỏ ,12 quả trứng cút,20 quả táo đỏ ,đường thẻ.

-  Luộc chín, lột vỏ trứng cút. Rửa sạch sẽ các vật liệu trên. Tất cả cho vào cùng một nồi đất, dùng lửa lớn nấu sôi với 8 chén nước sau đó nấu 1 giờ đồng hồ với lửa nhỏ,thêm vào đường thẻ và dùng khi chè còn nóng.

Sử dụng chè nấm linh chi trứng cút thường xuyên có tác dụng dưỡng nhan sắc, làm da mặt hồng hào,giảm nếp nhăn, bổ máu.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về nấm linh chi tốt cho sức khỏe vui lòng truy cập website http://linhchinano.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 6088 để được tư vấn miễn phí và tận tình.

 

 

Các tin khác