HOTLINE 08.38.950.950
Nhận hàng Thanh toán
Miễn phí Vận chuyển

Yến sào

Yen sao Nano -  Yến sào, yến huyết đảo chính hãng bỗ dưỡng, tinh chất thiên nhiên cung cấp đầy đủ dưỡng chất , bồi dưỡng sinh khí cho người dùng.

Từ xa xưa , thời vua chúa chúng ta đã biết yến sào là một dạng thực phẩm cao cấp chỉ giành cho giới nhà giàu, quan chức có uy quyền. Tuy nhiên ngày nay yến sào đã khá phổ biến và đã có mặt tại đa số gia đình Việt. Yến sào rất giàu nguyên tố đa, vi lượng và khoáng chất, 18 loại acid amin hàm lượng cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine v.v…

Yến Sào có tác dụng phục hồi nhanh chóng tổn thương vì nhiễm xạ hay hóa chất, kích thích sinh trưởng hồng cầu, năng lượng cao nhưng cơ thể dễ hấp thụ, đặc biệt tốt để phát triển thể chất cho trẻ em, bồi bổ thần kinh, kích thích tiêu hóa, giúp làm đẹp da, chống lão hóa cho người cao tuổi.… Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những sản phẩm yến sào cao cấp tinh chất từ yến đảo nguyên chất, giúp bạn nhanh chóng tái tạo sắc đẹp và mang lại cho bạn một sức khỏe hoàn thiện.